சீலா மீன் புட்டு
சீலா மீன்500 கிராம்
இஞ்சிசிறிய துண்டுவெங்காயம்15
பச்சை மிளகாய்7
பூண்டு6பல்
கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு உப்பு தேவையான அளவு
இஞ்சிசிறிய துண்டுவெங்காயம்15
பச்சை மிளகாய்7
பூண்டு6பல்
கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு உப்பு தேவையான அளவு
எப்படி செய்வது?
சீலா மீனை இட்லி கொப்பரையில் வேகவைத்து உதிர்த்துக்கொள்ள வேண்டும். இஞ்சி, வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டு இவற்றை பொடியாக நறுக்கவும். வாணலியில் ஒரு கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு போட்டு வதக்கவும். பின்னர் மீனை உப்பு கலந்து நன்கு கிளறி இறக்கினால் சுவையான சீலா மீன் புட்டு ரெடி. இதில் விரும்பினால் முட்டை சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.