வேப்பமலர் புனை சேர்ப்பன் நல்லூரே! வேம்பாரெனப் புகழ் வாய்ந்த தொல்லூரே!!

Thursday 22 October 2015

சிங்கி ரால் வறுவல்
சிங்கி ரால் வறுவல்



தேவையானவை:

  • சிங்கி ரால் – 1/4 கிலோ
  • வற்றல் தூள் – 2 தேக்கரண்டி
  • உப்பு, மஞ்சள் – தாளிக்க எண்ணெய்
  • சீரகம் – 1 தேக்கரண்டி
  • முருங்கை இலை – சிறிது

செய்முறை:


சிங்கிராலை சுடு நீரில் போட்டு வைத்து மேல் தோட்டை உடைத்து உள்ளே உள்ள பகுதியை எடுக்கவும். புட்டு மாதிரி உதிர்த்து வற்றல் தூள், உப்பு, மஞ்சள்தூள் சேர்த்து தன் தண்ணீரில் வேக வைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் முருங்கை இலை, சீரகம், மிளகாய் சேர்த்து தாளிக்கவும். சிங்கிராலையும் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.



Send us a Mail

.....

Name

Email *

Message *

Contact us

Address:

1/201, Sethupaathai, Vembar, Tamilnadu, India

Phone:

+91 4638 262429

Email:

heritagevembaru@gmail.com