வேப்பமலர் புனை சேர்ப்பன் நல்லூரே! வேம்பாரெனப் புகழ் வாய்ந்த தொல்லூரே!!

Tuesday 1 September 2015

மாசி சம்பல் / Maasi Sambal


தேவையானவை

மாசித்தூள் - 3 தேக்கரண்டி
மிளகாய் வற்றல் - 3
பெரிய வெங்காயம் - பாதி
தேங்காய்துருவல் - 2 தேக்கரண்டி
லெமன் - சிறிது
எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை

அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும்
மிளகாய் வற்றல் போட்டு
அத்துடன் பொடியாக்கிய மாசி கருவாட்டை சேர்த்து வதக்கவும்.
சிவக்க வதக்கியவுடன் தேங்காய்துருவல் சேர்த்து
பொன்முறுகலாக வறுத்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து இறக்கவும்.
சிறிது ஆறியவுடன் உரலில் அல்லது மிக்சியில் போட்டு பொடித்து கொள்ளவும்.
கடைசியில் வெங்காயம் சேர்த்து இடித்து வைக்கவும்.

விருப்பபட்டால் லெமன் சாறு சேர்த்து கிளறி விட்டு சாப்பிடலாம்.சுவையான மாசி சம்பல் ரெடி.
Send us a Mail

.....

Name

Email *

Message *

Contact us

Address:

1/201, Sethupaathai, Vembar, Tamilnadu, India

Phone:

+91 4638 262429

Email:

heritagevembaru@gmail.com