வேப்பமலர் புனை சேர்ப்பன் நல்லூரே! வேம்பாரெனப் புகழ் வாய்ந்த தொல்லூரே!!

Wednesday 16 December 2015

திராட்சை வைன்
தேவையான பொருட்கள்:-
  • திராட்சை - 5 கிலோ 
  • சுடுதண்ணீர் - 6 1/2 லிட்டர் 
  • சீனி - 6 1/2 கிலோ
  • ஈஸ்ட்தேவைக்கு ஏற்ப
  • முளை கட்டிய கோதுமை தேவைக்கு ஏற்ப

செயல் முறை:

  • 6 1/2 லிட்டர் தண்ணீரை சுடாக்க வேண்டும்.
  •  திராட்சைப் பழத்தினை நன்கு கழுவி சுத்தமான மெல்லிய துணியில் , ஈரம் நீக்கி துடைக்கவும்.
  • ஒரு ஜாடியை சுத்தப்படுத்தி நன்கு உலர்ந்த திராட்சை பழத்தை அதனுள் போட்டு மத்து வைத்து நன்கு நசுக்கி விடவேண்டும்.
  • அதில் ஆற வைத்த தண்ணீறையும், சினியையும் ஒரு துணியில பட்டை கிரம்பு சிறு பொட்டலமாக கட்டி போடவும்.
  • நான்கு நாள் கழித்து ஈஸ்ட் சேர்க்கவும்.
  • முளை கட்டிய கோதுமை சிறிதளவு சேர்க்கவும்.
  • திரும்பவும் மத்து போட்டு கிளறவும்.
  • 30 நாட்கள் கழித்து மிண்டும் கிளறவும்.
  • 45 நாட்கள் கழித்து வடிகட்டி பாட்டிலில் ஊற்றவும்.
Send us a Mail

.....

Name

Email *

Message *

Contact us

Address:

1/201, Sethupaathai, Vembar, Tamilnadu, India

Phone:

+91 4638 262429

Email:

heritagevembaru@gmail.com