தூத்துக்குடி வாழைப்பழ இனிப்பு
தேவையான பொருட்கள்:
உபகரணங்கைள் :
- விறகு அடுப்பு
- கரண்டிபெரியது
- சட்டிபெரியது
செயல் முறை:
- வாழைப்பழத்தை நன்கு பிசையவும்.
- வாழைப்பழ விதைகளை எடுத்து விடவும்.
- வாழைப்பழச் சதையினையும் சீனியையும் நன்கு கலந்து பாத்திரத்தில் போட்டு, அடுப்பில் வைத்து விடாமல் கிண்டவும்.
- அடி பிடிக்காமல் இருக்க வெண்டுமளவு பட்டர் பொடவும்.
- பந்து போல் உருண்டையாக வரும் வேளையில் ஒரு தட்டில் பட்டர் தடவி, அதில் ஊற்றி தட்டவேண்டும்.
- பிறகு கத்தியால் தேவையான அளவு துண்டு போடவும், உண்ணவும்.